CÔ GÁI TRẺ HỨA HẸN

CÔ GÁI TRẺ HỨA HẸN
DocumentObject.png

Xin quyền tác giả

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Enim integer varius faucibus tellus.

Gửi yêu cầu

CÔ GÁI TRẺ HỨA HẸN

Hiệu ứng "cầu tuyết": bên cạnh Minari, thì 1 ứng viên Oscar khác cho giải Best Picture năm nay thực sự rất cuốn hút, đáng xem và dễ xem.
Thuộc thể loại tâm lí, hồi hộp pha chút hài kịch đen, với 1 kịch bản thông minh và lôi cuốn dù chọn 1 đề tài không mới, nhưng tác phẩm vẫn đi vào lòng người xem nhờ việc đánh thẳng vào vấn đề gây nhức nhối mọi thời đại, một vấn nạn mà càng đáng báo động ở thời điểm hiện tại.
Nhạc phim xử lí quá tuyệt vời, đóng vai trò quan trọng trong điều tiết cảm xúc và dẫn dắt người xem (đương nhiên chỉ khi bạn là fan của nhạc US-UK) và cách chọn nhạc làm mình nhớ đến "The End of the Fucking World".
Theo cảm nhận của mình thì diễn xuất của các diễn viên ở mức tròn vai, nữ chính thì có phần nổi trội hơn một chút.
Giờ dò lại list phim, thì có lẽ đây là phim mình bất ngờ nhất vì nếu chỉ xem trailer mình cũng chưa chắc hiểu nội dung nói cái gì. Và trong quá trình chuyện phim diễn ra, còn rất nhiều bất ngờ khác mà mình có lúc đoán đúng, lúc khác lại đoán sai.
Chuyện mình "mít ướt" khi xem phim chắc không còn quá mới, chỉ là lần này, mình khóc phần nhiều vì phẫn nộ vì căm phẫn trước cái xấu, cái ác để rồi cuối phim, dù mất mát của phe thiện là khá lớn, nhưng lại khiến mình phải thốt lên giữa rạp "FUCKING AWESOME!!!".
 ✏️10++/10. 


P.s: thật tuyệt vời khi biết đây là kịch bản gốc, không phải chuyển thể, phóng tác hay làm lại.
Donate Box
Donate

Donate cho tác giả

Gửi bình luận
Xem tất cả 0 bình luận

Tất cả bình luận

    © Bản quyền 2021, VIET HISTORY