Trở thành Tác giả

CÙNG CHÚNG TÔI XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG SỬ HỌC CHẤT LƯỢNG

Diễn đàn Việt Sử Giai Thoại luôn mong muốn nhận được sự đóng góp ý kiến, bình luận và đặc biệt là các bài viết hay đến từ các thành viên.

Nếu bạn là người yêu thích Sử học, đặc biệt là Sử Việt và có khả năng viết tốt. Hãy đến cùng chúng tôi để cùng chia sẻ kiến thức sâu sắc của bạn với nhiều người hơn.

Việt Sử Giai Thoại không phải là một nền tảng mở hay Mạng xã hội. Chúng tôi muốn chắt lọc những bài viết có giá trị nhất để gửi đến bạn đọc, từ những tác giả uy tín mà chúng tôi đã tìm hiểu thông tin từ trước.

Hãy để lại thông tin đăng ký bên dưới để trở thành Tác giả tại Việt Sử Giai Thoại bạn nhé ! Vì một mục tiêu tạo nên cộng đồng Sử học lớn mạnh trong giới trẻ Việt Nam.

Tên đầy đủ của bạn.
Số điện thoại chính của bạn hoặc số điện thoại kết nối Zalo
Chúng tôi chỉ sử dụng địa chỉ Facebook để liên hệ với bạn trong trường hợp các phương tiện liên lạc khác không khả dụng.
Vui lòng cho chúng tôi biết thêm thông tin cá nhân hoặc đề xuất tham gia của bạn để chúng tôi cập nhật hồ sơ tác giả nếu bảng đăng ký của bạn được phê duyệt.
Ngay sau khi nhận được bảng đăng ký của bạn. Ban quản trị Việt Sử Giai Thoại sẽ có phản hồi với bạn bằng Email hoặc qua các hình thức liên hệ khác (Zalo, Facebook). Nếu hồ sơ của bạn được phê duyệt, bạn sẽ trở thành Tác giả chính thức của Việt Sử Giai Thoại. Chúng tôi sẽ gửi bạn ID tài khoản và các hướng dẫn đăng bài trên website của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn bạn đã đóng góp cho Chuyên trang Việt Sử Giai Thoại!